BÁN VÒI CHỮA CHÁY ĐỨCDỊCH VỤ

TIN TỨC NỔI BẬT
Chi tiết sản phẩm

  • Tên SP: BÁN VÒI CHỮA CHÁY ĐỨC
  • Mã SP:
  • Bảo hành:
  • Xuất xứ:
  • Kho hàng:
  • Giá: Call
  • Mô tả: CÔNG TY PCCC DJ LÀ NHÀ PHÂN PHỐI HÀNG ĐẦU VỀ VÒI CHỮA CHÁY TẠI HÀ NỘI HẢY LIÊN HỆ VỚI CÔNG TY CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ SẢN PHẨM TỐT VÀ GIÁ CẢ ƯU ĐẢI NHẤT XIN LIÊN HỆ Địa chỉ 1: SỐ NHÀ 22 TÂY MỔ TỪ LIÊM HÀ NỘI Hà Nội. Địa chỉ 2: SỐ NHÀ 66 NGÕ 191 NGUYỄN THỊ MINH KHAI - HAI BÀ TRƯNG HÀ NỘI - Hà Nội ĐÀO ĐA LỘC ĐT;0963522877 email;kdpcccdjvietnam@gmail.com website;muabanthietbiphongchay.com

BÁN VÒI CHỮA CHÁY ĐỨC;

Bán Cuộn vòi chữa cháy Đức D50 16 Bar giá rẻ tại Quận Hoàn Kiếm Hà Nội

Vòi chữa cháy D50 16 bar của Đức làm từ sợi Polyester, chống ăn mòn, chống ozon và lão hóa, chịu được nhiệt độ từ -40 - 100 độ C, đường kính vòi 50mm, tuổi thọ rất cao. Cty PCCC DJ VIỆT NAM chuyên bán Cuộn vòi chữa cháy Đức D50 16 Bar giá rẻ tại Quận Hoàn Kiếm Hà Nội và khu công nghiệp, quận huyện, tỉnh thành tại Hà Nội và các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Ninh Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh....

 Cuộn vòi chữa cháy (hay còn gọi là vòi rồng) dùng để dẫn nước từ van chữa cháy đến đám cháy, trên thị trường có nhiều loại, tùy  độ dày mỏng, chất liệu, quy cách khác nhau, có 3 loại chính TQ, Hàn quốc, Đức. Cuộn vòi chữa cháy Đức D50 16 bar làm từ sợi Polyester chống ăn mòn, chống ozon và lão hóa, chịu được nhiệt độ từ -40 - 100 độ C.

Vòi chữa cháy Đức D50 16 bar nhập khẩu, cuộn vòi cứu hỏa D50 16 bar Germany chính hãng do công ty PCCC DJ VIỆT NAM nhập khẩu và phân phối có giá tốt tại Quận Hoàn Kiếm  Hà Nội và khu công nghiệp, quận huyện, tỉnh thành tại Hà Nội và các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Ninh Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh....

Vòi chữa cháy D50 16 bar của Đức làm từ sợi Polyester, đường kính 50mm, áp lực làm việc 17 bar, áp lực nổ 60 bar, có thể dùng chữa cháy ở trong nhà hoặc ngoài trời với tuổi thọ rất cao và có thể dùng để phun nước trong tàu thuyền hàng hải. 

Trong quá trình xảy ra các sự cố cháy nổ, thì việc vận hành sử dụng các thiết bị chữa cháy cũng cần phải đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật cũng như độ thuần thục cao để đảm bảo việc dập tắt sự cố một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Mua vòi chữa cháy số lượng lớn sẽ có giá ưu đãi

Cách sử dụng vòi chữa cháy gồm có 5 bước cơ bản sau:

Bước 1: Nhanh chóng mang cuộn dây từ hộp ra sân.

Bước 2: Trải cuộn dây ra, lắp đầu vòi bơm vào khớp nối của dây cứu hỏa.

Bước 3: Kéo cuộn dây cứu hỏa ra, sao cho cuộn dây không bị gấp khúc. Đưa đầu khớp của dây cứu hỏa khác lắp vào khớp nối của dây cứu hỏa trên.

Bước 4: Sau khi lắp xong, một người ra phía trước cầm đầu vòi bơm, người cầm phải cầm chắc bằng hai tay, cho vòi nước tì vào các điểm gần nhất, cho đầu vòi hơi hướng lên trên về phía hỏa hoạn.

Bước 5: Chạy máy bơm nước để tiến hành cứu hỏa cụ thể như sau:

– Mở van khóa nhiên liệu, mở công tắc máy, mở ga nhỏ.

– Ấn nút đề cho đến khi nổ máy, nếu cần kéo e (trường hợp bình ắc quy yếu) thì giật máy nổ bằng tay.

– Nếu máy nổ bình thường, kéo ga ½, kéo cần bơm nước khi thấy nước bơm, trả cần kéo bơm về vị trí bình thường, kiểm tra nước giải nhiệt thật tốt để bảo vệ máy.

Chú ý: Trong quá trình sử dụng vòi rồng thì luôn phải có người thứ hai hỗ trợ người cầm vòi.

Đọc kỹ các bước bạn sẽ biết cách sử dụng vòi chữa cháy linh hoạt và giúp cho việc chữa cháy sẽ hiệu quả hơn. Nâng cao tinh thần phòng cháy chữa cháy đồng thời luôn tích cực học hỏi các kỹ năng chữa cháy để phòng và chữa cháy khi có cháy nổ xảy ra. Phòng cháy chữa cháy là trách nhiệm của mọi người mọi nhà.

Cty PCCC DJ VIỆT NAM chúng tôi chuyên bán chữa cháy Đức D50 16 Bar giá rẻ tại Quận Hoàn Kiếm Hà Nội và khu công nghiệp, quận huyện, tỉnh thành tại Hà Nội và các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Ninh Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh.... 

Bạn đang phân vân với các câu hỏi Giá vòi chữa cháy? Vòi chữa cháy giá bao nhiêu? Vòi chữa cháy giá rẻ? Vòi cứu hỏa giá bao nhiêu? Vòi cứu hỏa giá rẻ? Vòi PCCC giá bao nhiêu? Vòi PCCC giá rẻ? Giá vòi cứu hỏa? Giá vòi PCCC? Vòi chữa cháy có mấy loại? Vòi chữa cháy mua ở đâu uy tín? Vòi chữa cháy làm bằng gì? Hãy đến với công ty PCCC Thắng Lợi để được hiểu và sử dụng các sản phẩm chữa cháy chất lượng nhất. 

XIN LIÊN HỆ

Địa chỉ 1: SỐ NHÀ 22 TÂY MỔ TỪ LIÊM HÀ NỘI Hà Nội.

Địa chỉ 2: SỐ NHÀ 66 NGÕ 191 NGUYỄN THỊ MINH KHAI - HAI BÀ TRƯNG HÀ NỘI - Hà Nội

ĐÀO ĐA LỘC
ĐT;0963522877
 email;kdpcccdjvietnam@gmail.com
 website;muabanthietbiphongchay.comTHÔNG TIN CÔNG TY


CÔNG TY TNHH PCCC DJ.VIETNAM

ĐỊA CHỈ: CHI NHÁNH 2 -XẢ KIM SƠN ,SƠN TẤY HÀ NỘI

ĐỊA CHỈ: CHI NHÁNH 3 - NGÕ 191 NGUYỄN THỊ MINH KHAI, QUẬN HAI BÀ TRƯNG HÀ NỘI

Địa chỉ: 180 Trần Duy Hưng - P.Trung Hòa - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Địa chỉ: Số Nhà 18 Ngõ 21 Thanh Am - P. Thượng Thanh - Hà Nội

Địa chỉ: Vân Dương - TP.Bắc Ninh - Tỉnh Bắc Ninh

Địa chỉ: Xã Nghĩa Hiệp - Thị Trấn Yên Mỹ - Tỉnh Hưng Yên

ĐT: 0963522877, Email: kdpcccdjvietnam@gmail.com, Website;muabanthietbiphongchay.com
 

THỐNG KÊ TRUY CẬP


  • hình Đang online : 6
  • hình Đã online: 2107284

HOTLINE
0963.522.877