NẠP SẠC BÌNH PCCC TẠI KHU CÔNG NGHIỆP PHÚ THỌDỊCH VỤ

TIN TỨC NỔI BẬT
Chi tiết sản phẩm

  • Tên SP: NẠP SẠC BÌNH PCCC TẠI KHU CÔNG NGHIỆP PHÚ THỌ
  • Mã SP:
  • Bảo hành: 6 tháng
  • Xuất xứ: viet nam_trung quôc_han quốc_nga_đức
  • Kho hàng:
  • Giá: Call
  • Mô tả: NẠP BÌNH CHỮA CHÁY TẠI CÁC KCN PHÚ THỌ . cần nạp sạc bình chữa cháy tại tỉnh PHÚ THỌ nơi nạp sạc bình chữa cháy tại tỉnh PHÚ THỌ chuyên nạp sạc bình chữa cháy tại tỉnh PHÚ THỌ công ty chuyên nạp sạc bình chữa cháy tại tỉnh PHÚ THỌ đơn vị nạp sạc bình chữa cháy tại tỉnh PHÚ THỌ địa chỉ nạp sạc bình chữa cháy tại tỉnh PHÚ THỌ trung tâm nạp sạc bình chữa cháy tại tỉnh PHÚ THỌ nạp sạc bình chữa cháy tại tỉnh PHÚ THỌ nạp sạc bình chữa cháy uy tín nhất tỉnh PHÚ THỌ nạp sạc bình chữa cháy ở đâu tại tỉnh PHÚ THỌ nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ tại tỉnh PHÚ THỌ nạp sạc bình cứu hỏa tại tỉnh PHÚ THỌ nạp sạc bình pccc tại tỉnh PHÚ THỌ nạp sạc bình phòng cháy chữa cháy tại tỉnh PHÚ THỌ bơm bình chữa cháy tại tỉnh PHÚ THỌ đơn vị nạp bình chữa cháy lớn nhất tỉnh PHÚ THỌ xúc nạp bình chữa cháy tại tỉnh PHÚ THỌ nạp bình chữa cháy lấy ngay tại tỉnh PHÚ THỌ dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy tại tỉnh PHÚ THỌ bình chữa cháy đã sử dụng thì nạp lại ở đâu tại PHÚ THỌ bình chữa cháy hết khí thì nạp ở đau tại PHÚ THỌ /

NẠP SẠC BÌNH PCCC TẠI  KHU CÔNG NGHIỆP PHÚ THỌ;

Vấn đề hỏa hoạn diễn ra rất nhiều và đa số thì các vụ hỏa hoạn để lại hậu rất nghiệm trọng mất mát tài sản cũng như là tình mạng của con người. Do vậy, để chủ động hơn trong việc phòng cháy chữa cháy ngay lập tức, dập tắt hỏa hoạn ngay tại chỗ thì hãy trong trang bị cho nơi mình sinh sống làm việc ngay bình chữa cháy. Bạn đang quan tâm đến dịch vụ nạp bình chữa cháy tại PHÚ THỌ  ở đâu là giá rẻ nhất, dịch vụ tốt nhất, cùng theo dõi bài viết dưới đây để rõ hơn nhé.
>>> Có thể quan tâm: Bình chữa cháy CO2 dùng để chữa đám cháy nào - Hệ thống chữa cháy bằng bọt Foam - Giá Các loại bình chữa cháy Co2

Hạn sử dụng của bình chữa cháy là bao lâu, khi nào thì nạp bình lại

Thật là tệ hại cho nhiều xí nghiệp, cơ quan không chú trọng trong việc nạp sạc bình chữa cháy, cũng như là kiểm tra bảo dưỡng bình chữa cháy đúng định kỳ thời hạn. Bạn đừng nghĩ là mình đã trang bị bình chữa cháy nhưng chưa sử dụng đến và để từ năm này qua năm nọ và đến khi cần lấy ra dùng thì không dùng được. Với Mỗi Bình chữa cháy được thiết kế với cấu tạo bởi các chất chữa cháy A,B và C chính vì vậy các chất chữa cháy này đều có hạn sử dụng.  Khi các chất đã hết hạn sử dụng thì không tác dụng gì trong việc dập tắt lửa cho các đám cháy nữa.

Mỗi bình chữa cháy đều có nhãn tem dán trên vỏ bình do các nhà cung cấp bình chữa cháy cấp và phải theo tiêu chuẩn của Pccc.  Nhãn dán lên bình chữa cháy chính là trách nhiệm bảo hành của cơ sở đó về sản phẩm, và theo quy định của sở phòng cháy chữa cháy việt nam thời gian nạp bình chữa cháy là : bình chữa cháy mới 100% thì bảo hành 12 tháng và bình chữa cháy đã qua sử dụng thì hạn bảo hành khi sạc lại bình chữa cháy chỉ 6 tháng. vì vậy chúng ta nên chú ý đến vấn đề này khi sử dụng bình chữa cháy.

Theo tiêu chuẩn thì định kỳ kiểm tra ít nhất 1 lần/năm đối với bình CO2, và đối với bình bột thì khi đồng hồ hiển thị kim chỉ về vạch đỏ. Đối với những khu vực yêu cầu an toàn chất cháy nổ cao như kho dầu, hóa chất nhiêu liệu thì cần bảo trì 6 tháng 1 lần theo đúng với thời gian bảo hành để đảm bảo an toàn và khả năng sư dụng luôn ở trạng thái chủ động sẵn sàng

Không sử dụng bình cũ tái chế, bình mua về phải trải qua khâu kiểm định chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng. Mọi thông tin kỹ thuật đều được ghi trên vỏ bình tương ứng với thông tin kiểm tra.
 

Nạp bình chữa tại các huyện thuộc PHÚ THỌ  giá rẻ

Ở khu vực miền bắc ... đã có không nhiều công ty làm dịch vụ nạp bình chữa cháy, sạc bình chữa cháy nhưng để đam bảo cam kết an toàn về sản phẩm chất lượng tốt đi kèm giá cả rẻ nhất thì không thể nào bỏ qua công ty PCCC DJ VIỆT NAM. Đã hơn kinh nghiệm 10 năm trong việc cung cấp các thiết bị pccc, dịch vụ nạp bình chữa cháy tại bắc ninh,hưng yên,vĩnh phúc,bắc giang,quảng ninh,Hải Phòng, Hà Nội,… được chúng tôi phân phối rộng trong cả nước, giá cả hợp lý sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.
Hình ảnh
 
Tại khu vực miền bắc có không nhiều công ty làm về dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ, vì vây bạn hãy chọn công ty pccc DJ VIỆT NAM cơ sở chính tại  XÃ KIM SƠN .THỊ XẢ SƠN TÂY .HÀ NỘI để chúng tôi cung cấp dịch vụ sản phẩm pccc cho quý khách hàng nhé.
Chuỗi hệ thống công ty pccc DJ VIỆT NAM có mặt nhiều tỉnh thành trên cả nước, nhằm đáp ứng được nhu cầu phục vụ tận tâm nhất cho quý khách hàng. 

Chúng tôi chuyên nạp sạc bình chữa cháy với số lượng tại các huyện : nạp bình chữa cháy tại Thành Phố Việt Trì/THị XÃ PHÚ THỌ/HUYỆN ĐOAN HÙNG/HUYỆN THANH BA/HUYÊN HẠ HÒA/HUYỆN CẨM KHÊ/HUYỆN YÊN LẬP/HUYỆN THANH SƠN/HUYỆN PHÙ NINH/HUYỆN LÂM THAO/HUYỆN TAM NÔNG/HUYỆN THANH THỦY/HUYÊN TÂN SƠN/ VÀ CÁC KCN KHU CÔNG NGHIỆP .KHU CHUNG CƯ TẠI TỈNH PHÚ THỌ.KCN TRUNG HÀ/ KCN TAM NÔNG/ KCN THỤY VÂN/ KCN TASCO/ KCN PHÚ GIA/ CỤM CN THANH VINH/ CỤM CN PHÚ HÀ/ CỤM CN HỢP HẢI_KINH KỆ/ CỤM CN THỊ TRẤN LÂM THAO/ CUM  CN SÓC TRĂNG/ CỤM CN NGỌC QOAN.CỤM CN CỔ TIẾT/ CỤM CN SÔNG THAO/ CUM CN ĐỒNG LƯƠNG_ĐỒNG LỰC/ CỤM CÔNG NGHIỆP THỊ TRẤN TÂN LẬP/ CỤM CN THỊ TRẤN NGỌC LẬP/ CỤM CN TÂN PHÚ,..... cung cấp đầy đủ các thiết bị pccc như các loại bình chua cháy, vòi cuộn chữa cháy, chăn chữa cháy tủ đựng hộp bình chữa cháy và nhiều thiết bị bảo hộ chữa cháy khác.

Chúng tôi sử dụng công nghệ nạp bình chữa cháy Co2 hiện đại, nạp bình chữa cháy MT5 giá rẻ nhất khu vực miền nam.
Để vận hành sử dụng bình chữa cháy dạng bột có 2 dạng: xách tay và xe đẩy.
 

Đối với bình xách tay:


– Tiếp cận đám cháy, Chuyển bình tới gẩn địa điểm cháy.
– Lắc xóc vài lần nếu là bình bột loại khí đẩy chung với bột (MFZ).
– Giật chốt hãm kẹp chì.
– Chọn đầu hướng gió hớng loa phun vào gốc lửa.
– Giữ bình ở khoảng cách 4 – 1,5 m tuỳ loại bình.
– Bóp van để bột chữa cháy phun ra.
– Khi khí yếu thì tiến lại gần và đa loa phun qua lại để dập tắt hoàn toàn đám cháy.

Đối với bình xe đẩy
– Khi có lửa cháy Đẩy xe đến chỗ có hỏa hoạn, kéo vòi rulo dẫn bột ra, hướng lăng phun bột vào gốc lửa.
– Giật chốt an toàn (kẹp chì), kéo van chính trên miệng bình vuông góc với mặt đất.
– Cầm chặt lăng phun chọn thuận chiều gió và bóp cò, bột sẽ được phun ra.

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI THIẾT BỊ PCCC DJ VIỆT NAM

XIN LIÊN HỆ; XÃ KIM SƠN .THỊ XẢ SƠN TÂY .HÀ NỘI
ĐT;0963522877
email;kdpcccdjvietnam@gmail.com
website;muabanthietbiphongchay.com

 

Sản phẩm khác


THÔNG TIN CÔNG TY


CÔNG TY TNHH PCCC DJ.VIETNAM

ĐỊA CHỈ: CHI NHÁNH 2 -XẢ KIM SƠN ,SƠN TẤY HÀ NỘI

ĐỊA CHỈ: CHI NHÁNH 3 - NGÕ 191 NGUYỄN THỊ MINH KHAI, QUẬN HAI BÀ TRƯNG HÀ NỘI

Địa chỉ: 180 Trần Duy Hưng - P.Trung Hòa - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Địa chỉ: Số Nhà 18 Ngõ 21 Thanh Am - P. Thượng Thanh - Hà Nội

Địa chỉ: Vân Dương - TP.Bắc Ninh - Tỉnh Bắc Ninh

Địa chỉ: Xã Nghĩa Hiệp - Thị Trấn Yên Mỹ - Tỉnh Hưng Yên

ĐT: 0963522877, Email: kdpcccdjvietnam@gmail.com, Website;muabanthietbiphongchay.com
 

THỐNG KÊ TRUY CẬP


  • hình Đang online : 23
  • hình Đã online: 2154262

HOTLINE
0963.522.877